Cùng với sự hợp tác của APENFTWINKLink, nhà sáng lập Tron ra mắt quỹ 300 triệu USD nhằm hỗ trợ các dự án GameFi. Sự quan tâm đến cá dự án nft game càng ngày được gia tăng bởi tiềm năng trong tương lai của nó. Coin86 đưa thông tin chi tiết bên dưới.

Nhà sáng lập Tron ra mắt quỹ 300 triệu USD đầu tư các dự án GameFi

TRON ra mắt quỹ 300 triệu USD để hỗ trợ các nhà phát triển game

Trong một thông cáo báo chí hôm 10/8, TRON cho biết quỹ có tên “TRON Arcade” đã được ra mắt với sự hợp tác của dự án NFT hàng đầu APENFT và dự án DeFi WINKLink.

TRON Arcade hướng tới hỗ trợ các nhà phát triển game sử dụng cơ chế “play to earn” hay chơi để kiếm tiền, từ đó xây dựng một cộng đồng giải trí và nội dung DeFi mạnh mẽ trong hệ sinh thái TRON, APENFT và WINKLink.

TRON lưu ý rằng mong muốn sâu sắc của thế hệ trẻ thoát khỏi thực tế vào thế giới trực tuyến thông qua chơi game đã dẫn đến sự ra đời của GameFi, một sự hợp nhất độc đáo giữa DeFi, NFT và gaming.

Tham khảo

Thị trường NFT – NFT là gì? Tương lai của BlockChain
Top các dự án NFT token tiềm năng nên biết hiện nay?

Tron đầu tư GameFi (NFT Game) dài hạn

GameFi giúp mọi người kiếm phần thưởng khi chơi các game yêu thích của họ. Tận dụng sự quan tâm của người dùng đối với các trò chơi di động và video khác nhau, các nền tảng phi tập trung cho phép các nhà phát triển khởi chạy các game hấp dẫn thu hút người chơi.

Bằng cách thưởng cho người chơi những tài sản kỹ thuật số mà có thể sử dụng trong thế giới thực hoặc để mua tài sản trong game, các nền tảng phi tập trung sẽ thu hút một lượng lớn người dùng đến với chính họ.

Tham khảo

NFT game là gì? Tiềm năng trong tương lai của NFT game

TRON dự định sử dụng quỹ mới ra mắt để nỗ lực hoàn thành mục tiêu dài hạn. Thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain và gia tăng cộng đồng người dùng. Theo thông báo, TRON Arcade sẽ hỗ trợ nhiều dự án GameFi trong vòng ba năm tới.

Phát biểu về sáng kiến mới, Justin Sun, người sáng lập TRON, cho biết:

“GameFi sẽ là thứ gì đó lớn tiếp theo giúp DeFi, NFT và không gian tiền điện tử lớn hơn, dễ hiểu và dễ tham gia. TRON rất vui khi được hợp tác với APENFT và WINKLink để xây dựng một hệ sinh thái GameFi mạnh mẽ mà tất cả mọi người đều có thể truy cập được.”

Thị trường game dựa trên blockchain đã bùng nổ trong những tháng gần đây. TRON có kế hoạch đưa thị trường đang phát triển nhanh chóng này đến với người dùng phổ thông.

Sun – nhà sáng lập Tron ra mắt quỹ JUST NFT

Trong khi đó, vào tháng 3, người sáng lập TRON đã tăng gấp đôi những nỗ lực liên quan đến NFT của mình bằng cách tung ra một quỹ có tên “JUST NFT Fund”.

Sáng kiến này nhằm thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và các nghệ sĩ hàng đầu. Những người muốn tạo ra các non-fungible token (NFT) của riêng họ.

Kết luận

Sự phát triển và tiềm năng của NFT game là không thể bàn cãi. Dần dần càng có nhiều nhà đầu tư bỏ vốn vào các dự án GameFi. Trên đây là bài viết “Nhà sáng lập Tron ra mắt quỹ 300 triệu USD đầu tư các dự án GameFi”. Để theo dõi các tin tức mới nhất của Coin86 truy cập tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *