Theo Cardano Daily, Cardano đã hoạt động tốt hơn một số đồng tiền điện tử khác trong vài ngày qua. Vốn hóa thị trường Cardano tăng thêm 2,3 tỷ USD. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Vốn hóa thị trường Cardano tăng

Với mức tăng lên tới 15% vào ngày 26 tháng 10, Cardano (ADA) là đồng tăng giá cao nhất trong top 10 tiền điện tử hàng đầu.

“Trong vài ngày gần đây, thị trường đã được thổi phồng với sự gia tăng của Ethereum, dẫn đầu sự tăng trưởng của tất cả các blockchain layer 1 khác. Ngoại trừ Ethereum, Cardano là layer 1 ghi nhận ​​sự tăng trưởng lớn nhất”, Cardano Daily cho biết.

Bảng xếp hạng vốn hóa thị trường Crypto

Công ty phân tích dữ liệu Santiment nhận xét rằng “Cardano hiện đang ở vị trí thuận lợi nhất so với giá trị thực của nó kể từ tháng 1 năm 2019. Dựa trên các khoản lỗ giao dịch điển hình, điều này cho thấy rằng thị trường đang bị định giá thấp. Lần trước khi MVRV Z-Score của ADA đạt đến mức này, giá của nó đã tăng gấp đôi trong ba tháng tiếp theo”.

Cardano đã ghi nhận mức tăng hai con số khi thoát khỏi khu vực 0,3 USD sau khi giao dịch ảm đạm trong nhiều tuần. Ngoài ra, vốn hóa thị trường của Cardano đã tăng thêm gần 2,3 tỷ USD nhờ mức tăng 16% so với bảy ngày trước đó. Xét về giá trị thị trường, Cardano vẫn là tiền điện tử lớn thứ tám hiện nay.

Trong tuần trước, số lượt đề cập trên mạng xã hội của Cardano tăng 8,44% và mức độ tương tác xã hội của đồng tiền số này cũng tăng tới 12,78%, theo thống kê của LunarCrush.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *