Sàn giao dịch Binance cho ra mắt mạng Oracle và cho biết dịch vụ này sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho khoảng 1.400 ứng dụng chạy trên BNB Chain. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Binance ra mắt mạng Oracle

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng, đã ra mắt dịch vụ oracle gốc của mình, bắt đầu với hệ sinh thái BNB Chain.

Oracles là các dịch vụ của bên thứ ba tìm nạp dữ liệu bên ngoài vào một chuỗi khối. Chúng cần thiết vì blockchains thường là một kho lưu trữ dữ liệu bất biến nhưng không thể xác minh độc lập tính xác thực của dữ liệu đã nhập.

Oracles cũng có thể hoạt động hai chiều, cho phép chúng “gửi” dữ liệu ra thế giới bên ngoài.

Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư tại BNB Chain, cho biết: “Binance Oracle sẽ nổi lên như một công cụ đóng góp đáng kể cho Web3 bằng cách cung cấp một mạng lưới oracle ổn định, đáng tin cậy và hiệu quả với độ chính xác toàn diện và các tính năng trợ năng.”

Binance cho biết dịch vụ oracle của họ sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho khoảng 1.400 ứng dụng chạy trên BNB Chain, với 10 dự án BNB Chain đã được tích hợp với mạng Binance Oracle.

Binance oracles sẽ lấy nguồn dữ liệu giá từ một số sàn giao dịch tiền điện tử tập trung để đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu.

Việc thiếu dữ liệu oracles đáng tin cậy gần đây đã góp phần vào việc khai thác 100 triệu đô la trên Mango Markets và 10 triệu đô la trên Moola.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *