Khối lượng giao dịch Reddit NFT đạt ATH vượt 2,5 triệu USD vào ngày 25 tháng 10, với doanh số bán hàng vượt quá 2,5 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ qua. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Reddit NFT đạt ATH

Tổng doanh thu cho hình đại diện Reddit là 6,1 triệu đô la Mỹ, với doanh thu trong 24 giờ qua chiếm hơn 40%. Toàn bộ bộ sưu tập đã được bán hết.

Tham khảo

NFT là gì? Tại sao nền tảng NFT Pandora là tương lai của tiền số

Tổng doanh thu Reddit NFTs cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại, với hơn 5.300 hình đại diện được giao dịch trong 24 giờ qua. 

Giám đốc sản phẩm Reddit Pali Bhat cho biết trong một hội thảo TechCrunch Disrupt rằng hơn ba triệu Redditors đã tạo ví bằng Vault Blockchain của Reddit, 2,5 triệu trong số đó được tạo để mua hình đại diện NFT.

Để so sánh, nền tảng giao dịch NFT lớn nhất thế giới, OpenSea, chỉ có khoảng 2,3 triệu ví NFT đang hoạt động, theo Dune. 

Hình đại diện được tạo bởi 30 nghệ sĩ độc lập và có giá 9,99-99,99 đô la Mỹ. Sau khi người dùng mua một hình đại diện, nó sẽ được tạo thành một NFT trên chuỗi khối Polygon .

Reddit đã ra mắt thị trường NFT vào tháng 7, cho phép người dùng mua “Ảnh đại diện được hỗ trợ bởi Blockchain,” có thể được sử dụng làm ảnh hồ sơ trên nền tảng.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *