Sam Bankman-Fried, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX, cho biết FTX sẽ ra mắt Stablecoin và uộc chiến Stablecoin chỉ mới bắt đầu. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

FTX ra mắt Stablecoin

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với The Big Whale liệu FTX có ra mắt Stablecoin của riêng mình hay không, Bankman-Fried nói: “Chúng tôi chắc chắn có thể. Chúng tôi biết cách làm điều đó, nhưng cho đến nay vẫn chưa làm được với hy vọng tìm được một đối tác phù hợp”.

Tuy nhiên, anh ấy đã gợi ý rằng sự phát triển có thể sớm đạt được và mong đợi một thông báo về một stablecoin FTX “trong một tương lai không xa”.

FTX là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử lớn không có stablecoin. Bankman-Fried đã đề cập đến điều này khi anh ấy tweet vào Chủ nhật rằng tăng trưởng nguồn cung BUSD do Binance hậu thuẫn cho thấy sự khởi đầu của “Đại chiến Stablecoin lần thứ hai”.

Bankman-Fried lập luận rằng trong “cuộc chiến” thứ hai này có một số điều khác biệt, bao gồm việc lãi suất dương sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn cho stablecoin và các nhà phát hành đã “học được tất cả bài học cốt lõi” là luôn cho phép mua lại “nếu không stablecoin của bạn sẽ không còn nữa ổn định.”

Bankman-Fried đề cập đến cuộc chiến đầu tiên được cho là “vào ~ 2018, kết thúc với USDC và USDT vượt ra khỏi TUSD / GUSD / USDP.”

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *