Người đứng đầu Facebook Financial – David Marcus cho biết Facebook cân nhắc tích hợp NFT vào ví tiền điện tử Novi. Ví tiền điện tử Novi có thể sẽ được sử dụng để lưu trữ NFT. Coin86 sẽ đưa tin ngay sau đây.

Facebook cân nhắc tích hợp NFT vào ví tiền điện tử Novi

“Còn quá sớm để nói về kế hoạch của chúng tôi, nhưng chúng tôi chắc chắn facebook cân nhắc tích hợp NFT vào ví tiền điện tử Novi. Chúng tôi đang ở vị trí tốt để làm điều này”, Marcus nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg.

Ông cho biết Facebook có thể có tác động tích cực, cho cả người sáng tạo và người tiêu dùng trong hệ sinh thái NFT.

“Ví tiền điện tử Novi có thể được sử dụng để lưu trữ NFT. Chúng tôi có thể cung cấp các loại dịch vụ mà hệ sinh thái NFT cần”

Ngoài ra, Marcus cũng nói kế hoạch phát hành stablecoin Diem của Facebook vẫn còn đó. Giờ chỉ còn đợi thời điểm công bố ra mắt.

Nói về việc ngày càng có nhiều quốc gia ngăn chặn Facebook ra mắt stablecoin, Marcus nói “Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng có được sự tin tưởng của mọi người”, ông tin stablecoin Diem sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho mọi người.

David Marcus là người chịu trách nhiệm chính cho dự án stablecoin của Facebook. Kể từ khi “gã khổng lồ” mạng xã hội này tung ra whitepaper cho Libra (giờ đổi tên thành Diem) vào tháng 6 năm 2019, dự án đã trải qua rất nhiều thay đổi to lớn, trong đó bao gồm chuyển hẳn trụ sở Diem Networks từ Thụy Sĩ về Mỹ để tập trung nhân lực tối đa phát triển Diem.

Tham khảo

Truy cập Tin tức Coin của Coin86 để cập nhật các thông tin mới nhất.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *