Sau thời kì trầm lặng thì bây giờ xu hướng của Altcoin đang diễn ra sôi nổi đặc biệt trong lĩnh vực gameFi. Những đầu tiền ảo liên tục lập ATH mới từ trước đến nay. Trong bài viết này Coin86 sẽ cùng bạn tìm hiểu top 4 coin nên đầu tư 2022 này.

Lưu ý: Bài viết này chỉ để tham khảo không nên xem là lời khuyên đầu tư.

Top 4 coin nên đầu tư 2022

4 coin nên đầu tư chuẩn bị để bứt phá trong năm 2022

Axie Infinity

Token của trò chơi blockchain Axie İnfinity từ lâu đã thu hút được người dùng. Dựa trên anime hoạt hình Pokemon, trò chơi theo Play-2-Earn đã có được người chơi từ khắp nơi trên thế giới và đồng AXS đang thiết lập kỷ lục giá mới.

Vào đầu tháng 11, đồng tiền này được giao dịch quanh mức 142 đô la.

Tuy nhiên, các chuyên gia tin tưởng rằng trong vài tháng tới, AXS vẫn tăng trưởng, vì thời kỳ hoàng kim của phân khúc GameFi sẽ là vào năm 2022. Do đó, các nhà đầu tư nên tích trữ token của các dự án trò chơi ngay bây giờ.

4 coin nên đầu tư

Celo

Một dự án nổi tiếng đầy hứa hẹn cung cấp các giải pháp đơn giản để sử dụng tiền điện tử từ điện thoại thông minh.

Chức năng của hệ sinh thái giúp thanh toán tiền điện tử ngay lập tức. Và không có rào cản bằng cách sử dụng số điện thoại làm khóa công khai.

Theo các nhà phát triển, hệ sinh thái Celo sẽ đặc biệt quan trọng ở các quốc gia có hệ thống ngân hàng kém phát triển. Cư dân của các quốc gia này sẽ sử dụng CELO làm công cụ thanh toán cho các giao dịch quốc tế và kiếm tiền từ việc staking.

Celo

AVAX

Một trong những dự án hứa hẹn nhất trong công nghệ blockchain. Avalanche đang cố gắng giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng mạng và thanh toán bằng gas thấp hơn.

Đối với AVAX, nó được sử dụng chủ yếu như một công cụ thanh toán hoa hồng và phí trong nền tảng. Do các kế hoạch đầy tham vọng của công ty, các nhà đầu tư đang mua token ồ ạt ngay bây giờ. Nếu Avalanche có thể hiện thực hóa tất cả các kế hoạch. Giá trị của đồng xu sẽ tăng gấp vài lần trong năm tới.

SAND

Đồng SAND được sử dụng làm thanh toán trong thế giới metaverse. Nơi người dùng có thể mua đất, xây nhà, mở cửa hàng ảo, trường học của riêng họ và nhận tiền điện tử thực.

Cuối tháng 10 và đầu tháng 11, giá trị SAND đã tăng mạnh. Lý do cho sự tăng trưởng này là do Mark Zuckerberg thông báo về việc đổi thương hiệu Facebook thành Meta và quỹ Soft Bank đầu tư vào Sandbox.

SAND

Các chuyên gia dự đoán metaverse sẽ bùng nổ vào năm tới. Vì vậy token này có cơ hội tốt để tăng giá.

Kết luận

Dự tính năm 2022 sẽ là thời kỳ phát triển nhanh chóng của GameFi. Và được đánh dấu với sự ra đời của nhiều metaverse dần hòa nhập vào thế giới thực. Các dự án này sẽ phát triển nhanh chóng về giá trị, mang lại lợi nhuận tốt cho người nắm giữ chúng. Trên đây là 4 coin nên đầu tư 2022, tuy nhiên bạn vẫn cần cân nhắc trước khi đầu tư.

Để biết thêm những kiến thức đầu tư hữu ích hãy truy cập Kiến thức đầu tư.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *