Sau khi đạt ATH cao nhất từ trước đến nay, Shiba Inu giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại 0,000086 USD. Vậy nguyên nhân là gì? Trong bài viết này Coin86 sẽ chỉ ra 3 lý do Shiba Inu (SHIB) giảm hơn 50% so với ATH gần đây. Hãy cùng theo dõi bên dưới.

3 lý do Shiba Inu (SHIB) giảm hơn 50% so với ATH gần đây

3 lý do Shiba Inu (SHIB) giảm hơn 50%

3 lý do Shiba Inu (SHIB) giảm hơn 50%

Dưới đây là một số lý do Shiba Inu giảm hơn 50% trong thời gian qua.

Thị trường rộng lớn hơn suy yếu

Tất nhiên, SHIB không phải là tiền điện tử duy nhất. Rất nhiều tiền điện tử khác đang phải đối mặt với áp lực bán tháo.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin, đang giao dịch gần mức thấp hàng ngày. Phe bò phải vật lộn để giữ vững 60.000 đô la, mức hỗ trợ quan trọng.

Thị trường rộng lớn hơn suy yếu

Dogecoin (DOGE), meme coin theo chủ đề chó đã tạo cảm hứng cho Shiba Inu cũng chứng kiến mức giảm 6% trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm hiện tại chỉ có BNB và SOL trong top 10 có màu xanh.

Niêm yết ‘hụt’

Sau khi trải qua một đợt điều chỉnh vừa phải vào cuối tuần. SHIB đã khởi động tuần mới đầy ấn tượng. Hôm thứ Hai, SHIB đã thăm lại mức 0,000075 đô la. Sau khi sàn giao dịch Kraken hứa sẽ niêm yết nó vào thứ Ba.

Tuy nhiên, Kraken dường như đã trì hoãn kế hoạch bất chấp sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng, tuyên bố rằng họ xem xét niêm yết trong tương lai, nhưng không nói rõ cụ thể là khi nào.

Sàn giao dịch Robinhood, mặc dù cũng đã phát một số tín hiệu tích cực, nhưng vẫn chưa có động thái gì về tin đồn niêm yết SHIB.

Tâm lý chốt lời mạnh mẽ

Shiba Inu đang thoái lui sau khi chứng kiến một cuộc biểu tình lớn vào tháng 10 và đảm bảo lợi nhuận khổng lồ cho một số holder.

Tuần trước, Coinbase đã tiết lộ rằng thời gian hold trung bình đối với SHIB chỉ là 11 ngày, có nghĩa là chưa có tâm lý hold mạnh mẽ trong cộng đồng. Do đó, nhiều nhà đầu tư bị cám dỗ chốt lời.

Một số holder đã bị hoảng sợ khi một cá voi khổng lồ đã chuyển bốn mươi nghìn tỷ. Một trăm nghìn SHIB (40.000.000.100.000) sang bốn địa chỉ ví khác nhau. Mỗi giao dịch trị giá khoảng 586 triệu đô la, tổng trị giá khoảng 2,3 tỷ đô la vào thứ Ba.

Hơn nữa, những ai đã trải qua thị trường tăng giá năm 2017 có thể cảm thấy khó chịu sau khi phát hiện ra những điểm tương đồng đáng lo ngại giữa biểu đồ của SHIB và biểu đồ của XRP, Nano cùng một số altcoin đã ghi nhận mức tăng khủng khiếp trong chu kỳ thị trường tăng giá trước đó.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm, có thể vào chuyên mục Hướng dẫn người mới hay Kiến thức đầu tư của Coin86 để học thêm về Crypto, đầu tư tiền ảo. Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất thông tin và kinh nghiệm để các bạn đầu tư tốt nhất.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *