Trong khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đang suy thoái, Bitcoin giảm xuống dưới 36.000 USD, Tether gửi 1 tỷ USDT tới sàn giao dịch Binance. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Tether gửi 1 tỷ USDT tới Binance

Vài ngày qua là khoảng thời gian đặc biệt tồi tệ đối với cả thị trường crypto và chứng khoán Mỹ. Trong phiên giao dịch hôm 22/1, giá Bitcoin, đồng coin lớn nhất thế giới, đã giảm mạnh xuống mức 34.000 USD, kéo theo cả thị trường altcoin chìm trong sắc đỏ. Tính từ đỉnh 69.000 USD, BTC đã mất 50% giá trị.

Mới đây, tài khoản chuyên theo dõi các giao dịch cá voi Whale Alert đã phát hiện một đợt chuyển tiền lên tới 1 tỷ USDT, xuất phát từ Tether gửi 1 tỷ USDT tới Binance.

Tether sau đó đã giải thích cho động thái này:

“Trong vài phút, Tether sẽ phối hợp với bên thứ 3 để thực hiện hoán đổi chuỗi, chuyển đổi từ Tron TRC20 sang Ethereum ERC20, với giá trị 2 tỷ USDT. Tổng nguồn cung tether sẽ không thay đổi trong quá trình này.”

Điều này có nghĩa là Tether không in thêm bất cứ USDT mới nào, mà chỉ đang chuyển đổi số USDT này từ mạng Tron sang Ethereum và gửi 1 tỷ usdt tới Binance.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *