Một nghệ sĩ đã tích lũy được khối tài sản hàng triệu đô la bằng cách bán tranh NFT hình ảnh phụ nữ cổ dài của mình. Điều đặc biệt là nghệ sĩ này chỉ mới 13 tuổi. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Tham khảo

Họa sĩ 14 tuổi Việt Nam kiếm được 23.000 USD từ bán tranh NFT

bán tranh NFT

Các bức tranh của Nyla Hayes vẽ những phụ nữ nổi bật, từ cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama đến Lucille Ball, Ruth Bader Ginsburg, tuy nhiên cũng có những người phụ nữ bình thường khác.

Em ấy đăng các bản vẽ của mình lên một trang web NFT, nơi có thể mua bán bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Tác phẩm nghệ thuật “Long Neckie Lady” của Hayes được bán với giá 6.621,70 USD trên Instagram vào tháng trước. Em cũng đã bán một tác phẩm khác với giá khoảng 4.000 đô la vào tháng Hai.

Nghệ sĩ 13 tuổi trở thành triệu phú

Cảm hứng của các bức tranh là do Hayes yêu thích khủng long cổ dài brontosaurus.

Hayes có 3.000 bức vẽ và bắt đầu bán một số trong chúng dưới dạng NFT với sự khuyến khích của người chú và sự trợ giúp từ mẹ, kết quả em đã kiếm được hàng nghìn đô la cho mỗi bức.

NFT đắt nhất của Hayes – một bộ sưu tập vẽ tay, được số hóa bằng máy tính có 3.333 phụ nữ khác nhau – được bán với giá 4 ETH, tương đương khoảng 11.738 đô la mỗi bức vào tháng 8 và Hayes đã thu về tổng cộng gần 7 triệu đô la.

Hayes được chọn là artist-in-residence đầu tiên cho TimePieces, tạp chí web 3 của tờ TIME.

Em còn được NFT.NYC bình chọn là Nghệ sĩ mới nổi của năm vào năm ngoái.

Hayes nói trong một tuyên bố:

“Tôi vô cùng vui mừng và khiêm tốn khi được đại diện bởi CAA. Đây là một thành tựu có ý nghĩa đối với tôi và cộng đồng Long Neckie. Những người đã tin tưởng và ủng hộ tôi ngay từ đầu. ”

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *