Chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã kết thúc vòng gọi vốn đầu tiên sau nhiều tháng, kết quả chi nhánh US Binance huy động 200 triệu USD từ các quỹ đầu tư. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Binance.US huy động 200 triệu USD

Theo TheBlock, chi nhánh US Binance đã huy động 200 triệu USD trong một vòng hạt giống với mức định giá 4.5 tỷ USD trước khi gọi vốn (Pre-money valuation).

Các nhà đầu tư tham gia vòng này bao gồm “RRE Ventures, Foundation Capital, Original Capital, VanEck, Circle Ventures, Gaingels và Gold House”.

Vòng huy động diễn ra bảy tháng sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết vào tháng 8 năm ngoái rằng: “Binance.US dự kiến ​​sẽ sớm đóng tài trợ từ các nhà đầu tư có uy tín”.

Với nguồn vốn mới trong tay, Binance.US đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới.

Binance.US hiện cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay (spot) cho khách hàng bán lẻ và tổ chức. Sàn giao dịch đã ra mắt vào năm 2019 và hiện đã có mặt tại 45 tiểu bang và tám vùng lãnh thổ của Mỹ.

CZ cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch cung cấp các dịch vụ của mình trên tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Mỹ”.

Xét về khối lượng giao dịch, Binance.US vẫn còn kém xa đối thủ Coinbase. Sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hơn 9 tỷ USD vào tháng trước so với hơn 81 tỷ USD của Coinbase, theo The Block.

Các sàn giao dịch hàng đầu khác có trụ sở tại Hoa Kỳ, FTX.US và Gemini, có khối lượng giao dịch lần lượt là hơn 5 tỷ USD và gần 4 tỷ USD trong tháng 3.

Khối lượng giao dịch Fiat

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *