Nhà phân tích nổi tiếng Michael van de Poppe cho biết các nhà đầu tư không nên mua Decentraland (MANA), The Sandbox (SAND) và Elrond (EGLD) với mức giá hiện tại. Ông cho rằng đây là thời điểm chốt lời MANA, SAND và EGLD. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Liệu đây là thời điểm chốt lời MANA, SAND và EGLD

Theo Van de Poppe, sau “những đợt tăng giá hoành tráng” của ba altcoin này, đã đến lúc các nhà đầu tư chốt lời đối với Decentraland, Elrond và The Sandbox.

“… nếu bạn tham gia vào những dự án đó, tôi nghĩ đã đến thực sự chốt lời, đặc biệt là với MANA và SAND. Chúng đã tăng giá rất nhiều. Bạn phải chốt lời trước khi có một đợt điều chỉnh sâu diễn ra…”

Nhìn vào biểu đồ Elrond / Bitcoin (EGLD / BTC), nhà phân nói rằng cơ hội mua chỉ xuất hiện khi cặp tài sản này có một đợt điều chỉnh điều chỉnh giá xuống vùng 0.005 BTC ($291) và 0.006 BTC ($349.20)

Tại thời điểm viết bài, Elrond đang giao dịch ở mức 412 USD trong khi Bitcoin đang nằm quanh vùng 55.000 USD

“Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ cơ hội mua nào ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng cơ hội đã biến mất. Nhưng bản thân biểu đồ [EGLD / BTC] cho thấy mọi cấp độ đều có một cú backtest đẹp đẽ diễn ra trước khi nó bắt đầu tiếp tục cuộc đua.

Vì vậy, tôi đang xem xét một trong hai mức này [từ 0,005 BTC đến 0,006 BTC] để tìm kiếm bất kỳ lối vào nào, dựa trên khung thời gian hàng ngày. ”

Ngoài ra, Van de Poppe kỳ vọng sẽ mua thêm SAND nếu tài sản giảm xuống khoảng 0,00007 BTC (4.07 USD). SAND hiện đang giao dịch ở mức 7.04 USD tại thời điểm viết bài.

Về MANA của Decentraland, tài sản hiện đang giao dịch ở mức 4.84 USD tại thời điểm viết bài. Theo nhà phân tích, các holder có thể mua thêm khi MANA giảm về khoảng 0.000055 BTC (3.20 USD).

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *