Giá DOGE tăng 70% đã trở lại đường đua Crypto sau khi ông chủ Tesla Elon Musk xác nhận đã mua thành công Twitter. Hãy cùng Coin86 tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Giá DOGE tăng 70%

Sau thời gian dài đi ngang quanh khu vực 0,06 – 0,05 USD thì mới đây DOGE đã vụt tăng trở lại cực kỳ mạnh mẽ nhờ tin tức Elon Musk lên nắm quyền điều hành mạng xã hội Twitter.

Tham khảo

Dogecoin là gì? Nguồn gốc và ưu điểm của Dogecoin

biểu đồ giá DOGE

Tại thời điểm viết bài, binh đoàn Dogecoin đã xóa một số 0, ghi nhận được ở mức 0,1 USD, tăng 31% so với 24 giờ qua và giá DOGE tăng 70% so với 7 ngày qua. Hiện tại đà tăng của DOGE vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Elon Musk tiếp quản Twitter

Hàng loạt các trang báo lớn uy tín đồng loạt đưa tin rằng Elon Musk chính thức đảm nhận vai trò CEO Twitter. Như Bloomberg mới đây cho biết vị tỷ phú của Tesla đã hoàn tất thương vụ mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD.

“Elon Musk sẽ tiếp quản Twitter tạm thời dưới cương vị là CEO Twitter sau khi ông tìm được người phù hợp để đảm nhận trọng trách này”, Bloomberg cho biết.

Ở cương vị tạm thời CEO Twitter, Musk nói rằng ông muốn mạng xã hội này “tự do ngon luận” hơn và hệ thống kiểm duyệt nội dung sẽ dễ dàng hơn cho người dùng.

Ngoài ra, Musk còn nói sẽ gỡ bỏ lệnh cấm đối với một số nhân vật nổi tiếng đã từng bị Twitter khóa tài khoản, ví dụ như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nhiều tổ chức lớn đã cùng nhau góp tiền để giúp Musk hoàn thành thương vụ này, ví dụ như Sequoia Capital, Binance, Qatar Investment Authority…

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *