Starbucks sẽ tham gia sắp vào Metaverse. Giám đốc điều hành không tiết lộ nhiều nhưng họ cho biết sẽ kinh doanh trong Metaverse trong năm nay. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Vào ngày 4 tháng 4, tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của Starbucks, Howard Schultz, đã thông báo rằng công ty đang có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực kinh doanh NFT trước cuối năm 2022. Tin tức này đã được chính công ty xác nhận vài giờ sau đó.

Starbucks tham gia Metaverse

Mặc dù Schultz không cung cấp chính xác về thời điểm công ty sẽ chuyển sang thế giới NFT, nhưng ông đảm bảo rằng “trước khi kết thúc năm nay”.

Trong bài phát biểu của mình, Schultz hỏi khán giả có bao nhiêu người đã nghe về NFT. Ông cũng hỏi xem có bao nhiêu người trong số họ đã tham gia vào NFT hoặc tham gia đầu tư vào NFT.

Schultz giải thích rằng hệ sinh thái này còn non trẻ và Starbucks có những công cụ cùng bộ sưu tập tốt nhất để chuyển sang hệ sinh thái mới này.

“Nếu bạn nhìn vào các công ty, thương hiệu, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng đang cố gắng tạo ra và kinh doanh nền tảng NFT , tôi không thể tìm thấy ai trong số họ có kho tàng tài sản mà Starbucks có, từ đồ sưu tầm cho đến toàn bộ di sản của công ty. ”

Việc bổ nhiệm Schultz làm Giám đốc điều hành của công ty có thể mang đến một Starbucks thân thiện hơn với tiền điện tử.

Starbucks không chỉ là một thương hiệu đồ uống mà còn là một công ty có truyền thống lâu năm, họ có lịch sử và những món đồ sưu tầm được tìm thấy trên khắp thế giới mà các nghệ sĩ kỹ thuật số không thể cạnh tranh lại.

Điều đó có nghĩa là, nếu công ty này quyết tâm thực hiện, họ có thể tạo ra một thị trường NFT lớn nhất trên thế giới.

Và khi họ hợp tác với các thương hiệu khác trong ngành, chẳng hạn như Coca-Cola, Budweiser hoặc Pepsi-Cola, cơ hội kinh doanh có thể rất lớn, những thương hiệu này có thể làm hài lòng người tiêu dùng của họ bằng đồ sưu tầm như lon, chai và các phiên bản đặc biệt của đồ uống yêu thích.

Định giá của Starbucks là khoảng 96,7 tỷ đô la, trong khi của OpenSea, một thị trường NFT được thành lập vào năm 2017, đã vượt qua 13,3 tỷ đô la. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các công ty lớn như Starbucks sẽ tham gia Metaverse công nghệ mới này.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *