Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance vừa chính thức tham gia Hiệp hội Ngân hàng Nga và có kế hoạch giúp “thiết lập một cuộc đối thoại với các cơ quan liên bang, các nhà lập pháp và các chuyên gia” trong lĩnh vực tiền điện tử. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Sàn giao dịch Binance tham gia Hiệp hội Ngân hàng Nga

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã trở thành tổ chức tiền điện tử đầu tiên tham gia vào Hiệp hội các ngân hàng của Nga (ABR). Thông báo đã được công ty công bố vào tuần trước.

“Binance, hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, đã trở thành thành viên của Hiệp hội các ngân hàng của Nga để cung cấp một cuộc đối thoại với các cơ quan liên bang, các nhà lập pháp, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và tiền tệ kỹ thuật số”.

Đồng thời, hội đồng chủ tịch ABR đã thông báo về việc thành lập “Trung tâm chuyên gia về tài sản tài chính kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số”, tập trung vào một loạt các vấn đề liên quan đến quy định tiền điện tử.

Olga Goncharova, giám đốc quan hệ với chính phủ của Binance tại Nga và CIS đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu cơ quan mới này.

Ngoài ra, cơ quan mới sẽ tập trung vào việc chuẩn bị “ý kiến ​​chuyên môn về việc lưu thông tài sản tài chính kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số”, cũng như cung cấp cho ABR và các đại diện của cơ quan “những chuyên gia và tài liệu phân tích để khái quát và phổ biến kinh nghiệm quốc tế.”

“Là hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Binance từng có kinh nghiệm hợp tác với các cơ quan quản lý. Tôi chắc chắn những phát triển và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi sẽ được cộng đồng ngân hàng Nga đón nhận một cách tích cực ”, Gleb Kostarev – giám đốc Binance khu vực Đông Âu, nói với RBC.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *