Các dự án tiền điện tử đang tập trung vào phát triển và mở rộng, điển hình như Telos, mới đây giá telos đạt ATH mới khi khối lượng giao dịch tăng. Vậy lý do gì khiến điều này xảy ra? Hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Một dự án đã vượt qua cơn bão trên thị trường tiền điện tử để thiết lập ATH là Telos (TLOS), mạng lưới blockchain được tạo bằng phần mềm EOSIO, với mục đích mang lại tốc độ và khả năng mở rộng cho các hợp đồng thông minh DeFi, NFT, game và các nền tảng mạng xã hội.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp tại $ 0,42 vào ngày 10 tháng 1, giá TLOS đã tăng 229%, lên mức cao mới tại $ 1,39, nhờ vào khối lượng giao dịch cao kỷ lục là 26 triệu USD.

giá Telos
Biểu đồ giá TLOS | Nguồn: TradingView

Ba lý do giá Telos đạt ATH bao gồm việc thiết lập nhiều mối quan hệ đối tác mới giúp nâng cao nhận thức về dự án, sự ra mắt của NFT và các dự án DeFi trên mạng lưới TLOS, cũng như tích hợp token vào ví Anchor.

Nâng cao thương hiệu

Mạng lưới Telos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác và tích hợp mới trong những tuần gần đây, giúp công chúng nhận thức tốt hơn về giao thức.

Một trong những tích hợp đáng chú ý nhất là với DappRadar, giúp người dùng theo dõi các dApps trên mạng lưới Telos.

Telos Foundation cũng tiết lộ mối quan hệ đối tác với ứng dụng chia sẻ xe BikeChain, ứng dụng này sẽ xử lý tất cả các giao dịch của nó trên blockchain Telos.

Ra mắt dApps DeFi và NFT mới

Yếu tố thứ hai giúp thu hút sự chú ý đến Telos là sự ra mắt của nhiều ứng dụng NFT và DeFi mới trên mạng lưới, giúp thu hút thanh khoản và tăng số lượng người dùng đến với giao thức.

Gần đây nhất, mạng lưới đã chứng kiến ​​việc triển khai OmniDEX, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên Telos.

Các dự án khác được ra mắt gần đây trên Telos bao gồm TelosPunks NFT, thị trường tofuNFT chuỗi chéo, ứng dụng dụng mạng xã hội NFT APPICS và giao thức AristotleDAO DeFi.

Tích hợp với ví Anchor

Sự phát triển mới nhất đến từ hệ sinh thái Telos trùng hợp với sự tăng vọt về giá là sự tích hợp của mạng lưới với ví Anchor của Greymass.

Quá trình tích hợp với Anchor cho phép chủ sở hữu TLOS đăng nhập an toàn vào các ứng dụng khác nhau hoạt động trên mạng lưới, bao gồm ví web Telos, Decided Voter và nền tảng Staker One.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *