Giá QuickSwap tăng 50%, đây là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đứng đầu trên Polygon đang thực hiện các bước tiến nhằm thu hẹp khoảng cách giữa DeFi và tài chính tập trung (CeFi) là QuickSwap. Hãy cùng Coin86 tìm hiểu trong bài viết này.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá QuickSwap tăng 50% từ mức 166,4 đô la vào ngày 31/1 lên mức cao hàng ngày là 250 đô la vào ngày 1/2 sau khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng 168%.

giá QuickSwap tăng
Biểu đồ QUICK/USDT 4 giờ | Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến giá QuickSwap tăng lên nhanh chóng là công bố quan hệ hợp tác với Celsius, bổ sung các pool thanh khoản mới lợi nhuận cao, ra mắt các pool stablecoin-stablecoin mang lại lợi suất cao hơn và giảm rủi ro tổn thất tạm thời.

Hợp tác với CelsiusX

Phát triển quan trọng nhất gần đây của QuickSwap là thông báo hợp tác với CelsiusX, nhánh DeFi của nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng Celsius, tập trung vào tích hợp CeFi và DeFi. Tài khoản Twitter chính thức của sàn đã thông báo:

“DeFi sắp trở nên thú vị hơn nhiều. CelsiusXDeFi x QuickSwap x 0xPolygon. Đó là sự tiến bộ”.

Quan hệ hợp tác với QuickSwap cũng cho phép tạo ra các phiên bản wrapped của những token phổ biến hiện không hoạt động trên Polygon như ADA và DOGE, cùng với các pool thanh khoản có quỹ dồi dào cho các tài sản này để người dùng, bot, nhà kinh doanh chênh lệch giá và tổ chức dễ dàng tiếp cận token đó.

Điều này cũng cung cấp cho holder DOGE, ADA những cách khác để sử dụng tài sản của họ trong DeFi và kiếm lợi nhuận thay vì chỉ hold DOGE hoặc staking ADA.

Pool thanh khoản mới

Yếu tố thứ hai giúp củng cố giá và động lực của QUICK là sự kiện ra mắt nhiều Syrup pool và thanh khoản mới. Đây có thể là một dấu hiệu tăng giá, đặc biệt khi có rất ít các dự án được khởi động và tích hợp cầu nối với mạng Polygon vào tháng 1.

“Chúng tôi đã thêm phần thưởng cho BOOK, ATL, DOGIRA, ORARE, AWX, KEYFI, SAFLE & NSHARE. Những pool phần thưởng này hiện đang hoạt động. Với cấu trúc phần thưởng đã điều chỉnh, chúng tôi cũng thêm Syrup Pools mới cho RELAY, BCMC và ORBS.

QuickSwap hoạt động dựa trên MATIC và chỉ có trên Polygon”.

Pool thanh khoản mới
Nguồn: QuickSwap

Bên cạnh việc bổ sung hỗ trợ cho các giao thức DeFi như Atlantis Loans hoặc giải pháp blockchain layer 1 Orbs (ORBS), QuickSwap đã thêm một loạt các hỗ trợ bổ sung cho nhiều dự án NFT, một lần nữa tạo thêm động lực tăng trưởng bất kể thị trường tiền điện tử suy yếu trên diện rộng.

Một số dự án NFT mới được hỗ trợ trên QuickSwap là UniArts Network, Dogira, OneRare và Blockchain Monsters Hunt.

Staking mới cho holder stablecoin

Yếu tố thứ ba giúp thu hút người dùng và thanh khoản cho DEX QuickSwap là lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản trên các cặp stablecoin.

“Lợi nhuận từ stablecoin nghe có vẻ ổn không? QuickSwap cung cấp một số pool stable-stable, trong đó nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được hơn 14% APY & số dư rủi ro tổn thất tạm thời”.

Staking mới cho holder stablecoin
Nguồn: QuickSwap

Các pool này cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá. Đồng thời giảm rủi ro tổn thất tạm thời như trong các loại pool thanh khoản khác.

Điều này cũng có thể mang lại lợi nhuận stablecoin hấp dẫn hơn cho người gửi tiền vào mạng Celsius. Và tăng thanh khoản tổng thể bị khóa trên QuickSwap Protocol.

Kết luận

Trên đây là “Những lý do chính khiến giá QuickSwap tăng 50%“. Hi vọng Coin86 đã đưa đầy đủ thông tin hữu ích đến bạn.

Truy cập Kiến thức đầu tư để biết thêm các thông tin hữu ích khác.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *