Các nhà đầu tư hiện mất trắng 60 triệu USD khi đầu tư vào dự án AnubisDao. Dù chưa biết chính xác nhưng nhiều nguồn tin cho rằng AnubisDao scam hay gọi là lừa đảo. Thực hư ra sao hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Mất trắng 60 triệu USD vì đầu tư vào dự án AnubisDao

Một nhà đầu tư tên Brian Nguyen đã mất 470.000 USD vì đầu tư vào một dự án DeFi lấy cảm hứng từ những chú chó. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, nhà đầu tư này cho biết:

“Trong tiền điện tử, chúng tôi thường có tâm lý mua trước, nghiên cứu sau”

Dự án được đề cập là AnubisDAO. Anubis đã huy động được 60 triệu USD với việc bán token ANKH. Và có vẻ như các nhà đầu tư đã mất trắng 60 triệu USD này.

Mất trắng 60 triệu USD

AnubisDAO được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 28/10 trên Twitter và Discord.

Do các meme-coin gần đây đang thu hút được nhiều sự chú ý trên thị trường, nên việc huy động vốn từ cộng đồng của Anubis trên Copper Launch cũng nhận được sự chào đón nhiệt liệt. Các nhà đầu tư đã không ngừng rót ETH vào dự án để đổi lấy ANKH.

Sau sự kiện 60 triệu USD biến mất, một số người cho rằng có thể dự án đã bị tấn công lừa đảo, nghĩa là những kẻ tấn công thường gửi email với các liên kết yêu cầu nhập các khóa riêng của chủ sở hữu để chiếm đoạt quyền kiểm soát khóa. Trong khi những người khác lại tin đây có thể là một rug pull, nghĩa là một người/nhóm rút hết tiền trong quỹ và bỏ rơi dự án hay có thể gọi dự án AnubisDao scam.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng nào để có thể đưa ra kết luận cuối cùng. Giá của token này đã giảm xuống 0 USD.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *