Magpie Protocol là gì? Đây là một giao thức tổng hợp thanh khoản phi tập trung cho các giao dịch cross-chain swap. Nó cung cấp giao dịch tốt nhất cho bất kỳ tài sản nào. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Magpie Protocol là gì?

Magpie Protocol là gì?

Magpie Protocol là một giao thức tổng hợp thanh khoản phi tập trung cho các giao dịch cross-chain swap. Nó cung cấp giao dịch tốt nhất cho bất kỳ tài sản nào, trên các blockchain hàng đầu, mà không cần kết nối bất kỳ tài sản nào.

Kết quả cuối cùng là một giải pháp cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm gas để cross-chain swap. Khi ra mắt, Magpie hỗ trợ Ethereum, Polygon, Avalanche và BSC. Sau đó, nhiều chuỗi hơn sẽ dần dần được thêm vào.

Đặc điểm nổi bật của Magpie Protocol là gì?

Magpie đang giải quyết một số vấn đề chính trong DeFi: Các vấn đề về kết nối và tính thanh khoản.

Trong hai lĩnh vực cần giải quyết này, Magpie tập trung vào tốc độ, bảo mật, tính dễ sử dụng, phí gas, trải nghiệm người dùng và tổng hợp.

Magpie giải quyết vấn đề như thế nào?

Magpie Protocol giải quyết các vấn đề trên là tạo điều kiện cross-chain swap mà không cần bắc cầu. Magpie hoàn thành bằng kiến ​​trúc mới chủ yếu sử dụng bridge như một data transfer layer để giao tiếp tín hiệu hoán đổi giữa các chuỗi. Kết quả là một giải pháp cực kỳ nhanh chóng và an toàn để cross-chain swap.

Thay vì yêu cầu người dùng lock hoặc burn token và sau đó mint chúng trên chuỗi đích, Magpie sử dụng stablecoin liquidity pool và Magpie liquidity aggregation protocol, cả hai đều được triển khai trên tất cả các chain phổ biến nhất, để bắt đầu hoán đổi cho token mong muốn.

Điều này dẫn đến việc người dùng nhận được token của họ rất nhanh và ít gas hơn nhiều, không bị giới hạn trong việc swap stablecoin hoặc native gas token của chuỗi, tất cả đều sử dụng giao diện người dùng siêu mượt mà trong đó người dùng không cần sử dụng bất kỳ dapp nào khác trong quá trình này.

Điểm đặc biệt của Magpie Protocol

Mặc dù Magpie tương tự như giao thức tổng hợp thanh khoản và giao thức cross-chain swap 0x, Paraswap và 1inch, Magpie có nhiều lợi thế hơn. Một trong những lợi thế lớn với Magpie là khi người dùng cross-chain swap, họ không cần phải đến bridge thích hợp để mất 15p đến 3 giờ quy trình chuyển token của họ sang chain mới để chỉ sau đó có thể bắt đầu swap trên chain mới.

Các thử nghiệm cho thấy công cụ tổng hợp thanh khoản độc đáo của Magpie luôn hoạt động tốt hơn 0x và cung cấp giá cả cạnh tranh với 1 inch. Nhưng với lợi ích bổ sung của cross-chain siêu đơn giản mà không yêu cầu bạn kết nối tài sản của mình. Vì Magpie không làm bridge, nó an toàn hơn nhiều so với các bridge khác vì không có tài sản nào được lưu trữ trong các bridge smart contract để bị khai thác.

Thông tin chi tiết về FLY Token

Key Metrics

  • Ticker: FLY.
  • Blockchain: Đang cập nhật…
  • Contract: Đang cập nhật…
  • Token Standard: Đang cập nhật…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Đang cập nhật…
  • Total Supply: Đang cập nhật…

Token Allocation

Đang cập nhật…

Token Release Schedule

Đang cập nhật…

Token Use Case

FLY sẽ hoạt động như một governance token và liquidity token. Các khoản phí sẽ được phân phối lại giữa các nhà cung cấp thanh khoản, FLY staker và quỹ hoạt động.

Token Sale

Đang cập nhật…

FLY được giao dịch ở sàn nào?

Đang cập nhật…

Ví lưu trữ FLY Token

Đang cập nhật…

Đội ngũ phát triển

Magpie là một nhóm gồm hơn 15 người đam mê tiền điện tử, đam mê làm cho DeFi có thể truy cập, hiệu quả và thú vị.

Đội ngũ phát triển

Nhà đầu tư và đối tác

Magpie Protocol bảo đảm 3 triệu đô la trong seed round dẫn đầu bởi Jump Crypto và cũng được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng chú ý như Sandeep Nailwal, GSR Markets, Parafi Capital, Republic Capital, Big Brain Holdings, Serafund, MH Ventures, D1 Ventures, Arkstream, Apollo Capital,…

Nhà đầu tư và đối tác

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển

Thông tin thêm về Magpie Protocol

Kết luận

Trên đây là bài viết “Magpie Protocol là gì? Toàn tập về tiền điện tử FLY Token“. Hi vọng Coin86 đã cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn đọc.

Truy cập Kiến thức Crypto để biết thêm các bài viết hữu ích khác.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *