Ngày khi có tin đồn rằng Andre Cronje sẽ quay trở lại DeFi, Fantom (FTM) tăng 12% và nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Fantom tăng 12% khi Andre Cronje quay trở lại DeFi

Giá của Fantom (FTM) đã tăng 12% trong 24 giờ qua, đạt mức 0,502 đô la.

Như dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy, FTM cũng đã tăng ấn tượng 45% trong bảy ngày qua, khiến nó trở thành tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số những coin top 100.

Hành động giá mới nhất của Fantom có ​​thể được thúc đẩy bởi suy đoán rằng Andre Cronje, đang quay trở lại với Defi.

Cách đây chưa đầy ba tháng, Cronje đã thông báo rằng anh ấy cùng với nhà phát triển Anton Nell sẽ rời khỏi không gian tiền điện tử. Động thái bất ngờ này đã gây ra một đợt bán tháo mạnh mẽ của FTM và YFI.

Gần đây, các nhà đầu tư đã phát hiện Cronje đang làm việc trên GitHub để phát triển giao thức fMint, nền tảng đào fUSD của Fantom.

Việc de-pegging fUSD có thể đã xảy ra do áp lực của thị trường bởi sự sụp đổ của TerraUSD (UST). Tuy nhiên, như Quỹ Fantom gần đây đã nhấn mạnh trên Twitter, không giống như UST, “fUSD là một stablecoin over-collateralized  (tương tự như DAI) được hỗ trợ bởi FTM.”

Vào thời điểm viết bài, fUSD đang giao dịch ở mức 0,70 đô la, thấp hơn rất nhiều so với mức peg 1 đô la.

Theo quan sát của Colin Wu, địa chỉ Fantom được liên kết với Cronje gần đây đã có thêm gần 100 triệu FTM.

Cụ thể hơn, trong hai tuần qua, địa chỉ này đã chứng kiến ​​11 giao dịch với 9,999.998,99 FTM thêm vào trong mỗi giao dịch.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *