Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase ra mắt NFT marketplace trong phiên bản beta. Thông báo cho biết “Coinbase NFT ra mắt và chính thức hoạt động” trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Coinbase NFT ra mắt

Tham khảo

Hướng dẫn chi tiết giao dịch và cách nạp rút tiền sàn Coinbase Exchange

NFT là gì? Tại sao nền tảng NFT Pandora là tương lai của tiền số

Mới đây, Coinbase đã thông báo rằng “Coinbase NFT đã chính thức hoạt động” trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên.

“Coinbase NFT là một nền tảng cộng đồng ngang hàng (p2p), nơi người sáng tạo và người sưu tập có thể cùng nhau khám phá, hiển thị, mua và tạo tài sản kỹ thuật số, NFT”, Coinbase mô tả.

Coinbase lần đầu tiên công bố kế hoạch ra mắt thị trường NFT vào tháng 10 năm ngoái.

“Mọi người có thể khám phá bộ sưu tập NFT khổng lồ trên phiên bản thử nghiệm của Coinbase NFT đầu tiên. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ không tính phí giao dịch”, theo Twitter chính thức của Coinbase NFT.

Sanchan Saxena, Giám đốc sản phẩm của Coinbase, đã mô tả Coinbase NFT trong một bài đăng trên blog: “Đây là một Web3 social marketplace cho NFT. Bất kỳ ai cũng có thể khám phá bộ sưu tập NFT khổng lồ trên blockchain Ethereum và người tham gia thử nghiệm cũng có thể tạo hồ sơ Coinbase NFT để mua và bán NFT”.

Tương lai, Coinbase NFT sẽ hỗ trợ thêm nhiều định dạng NFT hơn. Không chỉ là ảnh và video, mà có thể sẽ thêm cả âm thanh.

Những bạn nào vừa qua đã đăng ký danh sách chờ của Coinbase NFT. Thì hãy kiểm tra email để nhận code trải nghiệm nền tảng nhé.

thông báo ra mắt Coinbase NFT

Bạn có thể vào trải nghiệm, tạo, mua bán NFT…biết đâu Coinbase sẽ có airdrop dành cho những người tham gia sớm.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *