Chain of Alliance là gì? Đây là tựa game thuộc thể loại chiến thuật và nhập vai lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng kết hợp với các yếu tố on-chain và NFT. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Sau khi Binance cho ra mắt BNB Application Sidechain (BAS) với vai trò gần giống với Ronin và Ethereum hay Supernet và Polygon, đã có những dự án đầu tiên ra mắt trên BAS, mở ra giải pháp mới để tăng tính ứng dụng cho GameFi trên BNB Chain. Cùng tìm hiểu về Chain of Alliance, tựa game sẽ được triển khai trên BAS.

Chain of Alliance là gì?

Chain of Alliance là gì?

Chain of Alliance là tựa game thuộc thể loại chiến thuật và nhập vai lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng kết hợp với các yếu tố on-chain và NFT. Dự án được xây dựng trên BNB Application Sidechain (BAS) với mục đích tối ưu tốc độ giao dịch và phí giao dịch cho người chơi.

Trang chủ: truy cập tại đây

Người chơi sẽ vào vai những nhà thám hiểm và chiến đấu với các người chơi khác cũng như quái vật do AI điều khiển, nhặt các trang bị và kiếm điểm kinh nghiệm (XP) để tăng sức mạnh nhân vật theo hướng riêng, sau đó thu thập các loại NFT khác nhau.

Mới đây dự án đã airdrop Badge of Alliance NFT cho những người ủng hộ sớm để trải nghiệm phiên bản testnet mobile mới được ra mắt trên BAS.

Đặc điểm nổi bật của Chain of Alliance là gì?

Dự án tận dụng ưu điểm của BNB Application Sidechain mở ra một thế giới RPG Multiverse (role-playing game), ở đó người chơi có thể tham gia với các vai trò chính là Adventurer, Landlord, và Creator.

 • Adventurer: Là những người chơi tham gia các hoạt động của game, mở khoá và chế tạo mảnh trang bị, vật phẩm, họ cũng nhận được điểm kinh nghiệm để thăng cấp nhân vật, cuối cùng là tăng cường sức mạnh theo nhóm người chơi.
 • Landlord: Là những người mua đất qua land sale. Khi trò chơi ra mắt, Landlord sẽ có thể tạo các đấu trường cho phép người chơi tham gia các Trận đấu PVP để nhận kinh nghiệm và phần thưởng. Quản lý đất càng tối ưu sẽ đem lại càng nhiều lợi ích cho người chơi.
 • Creator: Cho phép người chơi tạo các chiến dịch và câu chuyện riêng bằng cách sử dụng API của dự án và những nhân vật, mảnh đất NFT được cung cấp bởi các người chơi khác. 

Để tạo ra thế giới RPG Multiverse thuận tiện nhất cho người chơi, dự án cũng tích hợp các yếu tố cơ bản của NFT cũng như DeFi. Người chơi có thể sử dụng và gửi NFT lẫn nhau, hoặc giao dịch chúng trên In-game Marketplace, cũng có thể stake NFT nhận phần thưởng, tham gia vào quản trị phi tập trung…

Đặc điểm nổi bật

Thông tin chi tiết về COA token

Key Metrics COA Token

 • Token Name: Chain of Alliance Token
 • Ticker: COA
 • Blockchain: BNB Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Đang cập nhật…
 • Token Type: Governance, utility
 • Total Supply: 2,000,000,000 COA
 • Circulating Supply: Đang cập nhật…

COA Token Allocation

COA token được phân bổ theo tỉ lệ như sau:

 • Private sale: 20%
 • Liquidity support after listing: 7%
 • Ecosystem: 20%
 • Incentives for players: 20%
 • Team: 15%
 • Advisors: 3%
 • Community and marketing: 5%
 • Reserved foundation: 10%
Phân bổ COA Token
Phân bổ token COA

COA Token Sale

Dự án có thông báo sẽ có 2 vòng mở bán token. Thông tin chi tiết về các đợt mở bán token sẽ được update ngay khi có thông báo chính thức.

COA Token Release Schedule

Đang cập nhật…

Lợi ích khi nắm giữ COA Token 

COA là native token của Chain of Alliance, token này có những vai trò sau:

 • Tiền tệ trong game: COA là tiền tệ được sử dụng trong marketplace, đồng thời marketplace sẽ thu phí giao dịch dưới dạng COA. Trong tương lai, COA sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa trong game.
 • Staking: Người chơi có thể stake COA cũng như các nhân vật NFT để kiếm được nhiều COA hơn.
 • Quản trị: COA holder có quyền tham gia voting các quyết định quản trị dự án, bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tạo ra các đề xuất liên quan tới phí marketplace hay các chỉ số của nhân vật…

Cách kiếm và sở hữu COA Token

Người dùng có thể kiếm COA token bằng việc tham gia hoạt động của game, mua bán vật phẩm trên marketplace, tham gia các đợt token sale, staking nhận lãi suất…

Ví lưu trữ COA Token

Đang cập nhật…

Sàn giao dịch COA Token

Đang cập nhật…

Đội ngũ phát triển

Dự án không công khai toàn bộ thông tin về các thành viên. 2 thành viên sáng lập là Simon Sorgenfrei và Dennis Kirsch đều có kinh nghiệm làm developers lâu năm cho các dự án game indie, cũng là những người ủng hộ blockchain và blockchain gaming.

Nhà đầu tư

Chain of Alliance đã hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống được dẫn đầu bởi Animoca Brands và Spartan Group. Tổng số tiền gọi được là 2.4 triệu đô, ngoài ra có sự tham gia của những cái tên như Overwolf, Dialectic, Chromia, Kyros Ventures, ICO Drops, Kyber Network, ZBS Capital, Ex Network Capital…

Nhà đầu tư

Đối tác

Không chỉ có mối quan hệ đối tác với nhà đầu tư Animoca Brands, dự án cũng có nhiều đối tác mạnh trong ngành blockchain game như Sandbox, My Neighbor Alice, Mines of Dalarnia,…

Trong tương lai, dự án sẽ hợp tác với các đối tác này để biến các NFT trở thành cross-game NFT, có thể được sử dụng trong các game khác như Mines of Dalarnia hay Sandbox.

Lộ trình phát triển

Đội ngũ dự án bắt đầu phát triển Chain of Alliance vào năm 2021, hiện tại đang ở giai đoạn public testnet cho những người chơi đầu. Kết hoạch ra mắt nhân vật NFT cũng như token chưa được ấn định chính thức, khả năng cao sẽ cùng thời điểm với phiên bản mainnet dự kiến ra mắt vào Q3/Q4 2022.

Thông tin thêm về dự án Chain of Alliance

Kết luận

Trên đây là bài viết “Chain of Alliance là gì? Thông tin về tiền điện tử COA Token“. Hi vọng Coin86 đã cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn đọc.

Truy cập Kiến thức Crypto để biết thêm các bài viết hữu ích khác.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *