Công ty tiền điện tử Santiment phân tích rắng các cá voi gom 2 tỷ USD XRP khi thị trường crypto sụt giảm. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cá voi gom 2 tỷ USD XRP

Santiment nói với 117.000 người theo dõi Twitter của mình rằng các cá voi đã tích lũy thêm hơn 19 triệu XRP trong ba tháng qua.

“XRP hiện đang ở mức khoảng 0,81 đô la, nhưng các cá voi có xu hướng tích lũy thêm. Các địa chỉ ví có từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đang nắm giữ 3,31 tỷ XRP, tăng 6% trong ba tháng qua ”.

Cá voi gom 2 tỷ USD XRP khi thị trường crypto sụt giảm

XRP đang giao dịch ở mức 0,82 đô la tại thời điểm viết bài, cho thấy rằng các Cá voi gom 2 tỷ USD XRP (2.66 tỷ USD).

Santiment cũng để mắt đến Ethereum (ETH). Theo công ty phân tích này, việc giảm phí giao dịch của Ethereum có thể khuyến khích người dùng tham gia vào mạng lưới.

Tần suất Ethereum

Nhìn vào Bitcoin, công ty phân tích tiền điện tử cho biết một tín hiệu tăng giá có thể đang xuất hiện trong khi thị trường sợ hãi. Theo Santiment, tâm lý của nhà giao dịch đang ám chỉ rằng BTC chạm đáy và sẽ hồi phục.

“Với việc Bitcoin tạm thời giảm trở lại dưới 48.000 đô la, tâm lý của nhà giao dịch hiện đã lo sợ. Về mặt lịch sử, tâm lý tiêu cực là dấu hiệu ban đầu cho thấy giá BTC chạm đáy”

Cá voi gom 2 tỷ USD XRP khi thị trường crypto sụt giảm - 2

Nếu bạn quan tâm, có thể vào chuyên mục Tin tức Coin hay Kiến thức đầu tư của Coin86 để học thêm về Crypto, đầu tư tiền ảo. Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất thông tin và kinh nghiệm để các bạn đầu tư tốt nhất.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *