Jason Shah, giám đốc sản phẩm tại Alchemy, một nền tảng phát triển Web3, nói rằng Web3 vẫn đang xây dựng bất chấp mùa đông thị trường tiền điện tử. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Web3 đang xây dựng

Jason Shah, giám đốc sản phẩm tại công ty phát triển Web3 Alchemy, cho biết bất chấp sự sụt giảm lớn về giá tiền điện tử, các nhà phát triển đang đẩy mạnh tốc độ xây dựng các ứng dụng bằng công nghệ blockchain.

“Chúng tôi thấy mức cao nhất mọi thời đại trên tất cả các hình thức hoạt động phát triển “, Shah nói và lưu ý rằng những ông lớn như Facebook, Adobe và Stripe đang chuyển sang Web3.

Các công ty Web3 như OpenSea hoặc 0x cũng có khả năng tiếp tục phát triển công nghệ blockchain trong nỗ lực giải quyết các trường hợp sử dụng mới.

Shah nói rằng các nhà phát triển đang “ đổ xô ” vào các blockchain như Ethereum, Polygon và Solana, chỉ ra rằng mặc dù giá ether giảm 60% trong năm nay, việc sử dụng các hợp đồng thông minh trên Ethereum đã tăng 40%.

Alchemy theo dõi hoạt động, bao gồm việc đếm số lượt tải xuống SDK (bộ phát triển phần mềm) và dapp (ứng dụng phi tập trung) đang hoạt động.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *