Ảnh hưởng của đợt sụt giảm mới đây của Bitcoin vẫn không tác động nhiều đến Floki Inu. Mới đây Floki Inu phát động chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ ở Israel. Chi tiết như thế nào hãy cùng Coin86 tìm hiểu.

Floki Inu phát động chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ ở Israel

Trong một video từ twitter, team dự án tuyên bố “Floki sẽ đến Israel”, nêu chi tiết rằng các quảng cáo về FLoki ở quốc gia này sẽ xuất hiện trên “8 premium walls”,  “180 bảng quảng cáo và biển hiệu” tại “20 thành phố nổi tiếng nhất của Israel”.

Chiến dịch quảng cáo sẽ được nhìn thấy “hơn 47,6 triệu lần”. Vì các bảng quảng cáo Floki Inu ở Israel “sẽ được đặt tại các vị trí trung tâm và sầm uất” tại các thành phố quan trọng trong cả nước.

Nhóm nghiên cứu cho biết thêm, Floki Inu phát động chiến dịch quảng cáo để tăng nhận thức về FLOKI cho người dân Israel.

Floki Inu, trước đó đã khởi động một chiến dịch quảng cáo trên hệ thống giao thông công cộng của London với khẩu hiệu “Missed Doge? Get Floki”.

Giá của tiền điện tử này bùng nổ sau khi chiến dịch bắt đâu. Ngân sách quảng cáo của Floki Inu đến từ khoản phí 4% áp dụng cho người mua mới.

Quảng cáo của FLOKI đã khiến Sian Berry, thành viên Hội đồng Đảng Xanh ở London phẫn nộ. Ông nói rằng quảng cáo tiền điện tử không nên xuất hiện trên mạng lưới Giao thông vận tải của London.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *