Rủi ro giảm giá của VeChain (VET) vẫn cao, nhưng các chỉ số quá bán trong bộ dao động cho thấy rủi ro là hạn chế. Một cơ hội tăng giá mạnh có thể sẽ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới. Đây là điểm vào lệnh tiềm năng cho VET trong bối cảnh thị trường hiện tại. Hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Điểm vào lệnh tiềm năng cho VET trong thời gian hiện tại

Điểm vào lệnh tiềm năng cho VET

Giá VET có hai thiết lập giao dịch trên biểu đồ caro (Point and Figure) $0,001/3-box Reversal của nó. Đầu tiên là mục nhập Long giả định với lệnh buy stop ở mức $ 0,132, cắt lỗ (stop loss) ở mức $ 0,128 và mục tiêu lợi nhuận là $ 0,15. Điểm vào lệnh này sẽ bứt phá mô hình hai đỉnh và đường xu hướng giảm (đường màu đỏ).

Điểm vào lệnh tiềm năng cho VET
Biểu đồ Caro VET/USD $0,001/3-box Reversal | Nguồn: TradingView

Ý tưởng giao dịch Long này sẽ bị vô hiệu nếu ý tưởng Short ở biểu đồ bên dưới được kích hoạt.

Lệnh Short được thiết lập cho VET là lệnh sell stop ở mức $ 0,124, cắt lỗ ở mức $ 0,128 và mục tiêu lợi nhuận là $ 0,11. Điểm vào lệnh Short là một thiết lập rất hấp dẫn. Điểm vào tại $ 0,124 được kích hoạt nhờ cú phá vỡ xuống dưới mức thấp gần đây và xác nhận một mô hình giảm giá mạnh được gọi là Bullish Fakeout.

Điểm vào lệnh tiềm năng cho VET - 2
Biểu đồ Caro VET/USD $0,001/3-box Reversal | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, bộ dao động Optex Bands hàng ngày cho thấy VET đang bị bán quá mức. Điều này không ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng giảm. Thiết lập Short sẽ bị vô hiệu nếu VET di chuyển đến $ 0,132. Trên đây là điểm vào lệnh tiềm năng cho VET hi vọng bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định hợp lý.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *