Theo chia sẻ trên Twitter cho biết CEO Binance CZ thất vọng việc Terra xử lý khủng hoảng UST và về cách nhóm Terraform Labs xử lý sự sụp đổ của hệ sinh thái. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

CEO Binance CZ thất vọng Terra

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance nói rằng nhóm đứng sau Terra hầu như không phản hồi yêu cầu của Binance để giúp họ khôi phục mạng và CZ thất vọng Terra với điều đó.

“Chúng tôi đã yêu cầu nhóm của họ khôi phục mạng, đốt LUNA được đúc thêm và khôi phục peg UST,” anh ấy đã tweet. “Cho đến nay, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào”.

CZ so sánh phản ứng của Terraform với phản ứng của Axie Infinity – dự án đã bị tấn công 622 triệu đô la vào tháng 3 năm 2021, ca ngợi trách nhiệm của team AXS vào thời điểm đó.

“Điều này hoàn toàn trái ngược với Axie Infinity, nhóm chịu trách nhiệm giải trình, có kế hoạch và chủ động liên lạc với chúng tôi” Changpeng Zhao nói thêm. “Và chúng tôi đã giúp.”

Vào ngày 23 tháng 3, Ronin, một sidechain Ethereum được phát triển cho trò chơi Axie Infinity đã bị tấn công.

Tin tặc đã rút 173.600 ETH và 25,5 triệu USDC, đây là một trong những vụ hack lớn nhất từ ​​trước đến nay trong ngành tiền điện tử.

Cho tới thời điểm hiện tại mọi nỗ lực dường như vẫn chưa là gì và có thể thấy Terra (Luna) thất bại nặng nề và khó có thể vực dậy.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *