Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit vừa ra mắt copy trading giúp tạo ra vị thế “đôi bên cùng có lợi”. Tính năng cho phép người dùng Sao Chép Giao Dịch (copy trading) trên sàn giao dịch spot. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Bybit ra mắt copy trading

Tham khảo

Bybit là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn Bybit chi tiết từ A-Z

Bybit ra mắt copy trading sẽ cho phép người dùng theo dõi những bước đi chiến thắng của các nhà giao dịch chính, đặt các lệnh long và short hoàn hảo để kiếm lợi nhuận lớn. Các nhà giao dịch chính cũng sẽ được hưởng lợi nhờ được chia 10% lợi nhuận kiếm được từ những người theo dõi họ

Người dùng Bybit sẽ có thể chọn một nhà giao dịch chính để theo dõi và hệ thống sẽ tự động đặt các giao dịch tương tự trong vòng vài phút, cho phép người dùng Bybit giao dịch danh mục đầu tư như chuyên gia. Bybit giám sát chặt chẽ hoạt động của các nhà giao dịch chính và lựa chọn những nhà giao dịch ấn tượng nhất để người dùng theo dõi

Sao Chép Giao Dịch cho phép người dùng nhân rộng thành công của các nhà giao dịch lành nghề, những người đã chứng minh khả năng thu lợi từ sự biến động của thị trường và tăng vốn chủ sở hữu bất kể điều kiện thị trường. Các nhà giao dịch chính cũng được hưởng lợi bằng cách kiếm tiền hoa hồng, tạo thêm nguồn thu nhập thụ động.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cơ hội vàng cho cả nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. “Trong suốt lịch sử, các cộng đồng đã phát triển thông qua chu kỳ chia sẻ kiến ​​thức, chuyển giao kỹ năng và chúng tôi đang đẩy nhanh điều đó với Sao Chép Giao Dịch”.

“Không chỉ người dùng mới có cơ hội kiếm lợi nhuận và học hỏi mà các nhà giao dịch chính cũng được nhận thưởng với dịch vụ của mình. Sản phẩm mới này thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một nền tảng tiền điện tử một cửa an toàn và đáng tin cậy cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ và kinh nghiệm”, Zhou cho biết thêm.

Cập nhật các tin tức mới nhất tại Tin tức Coin.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *