Trong khoảng thời gian gần đây, tiền ảo (hay tiền số) đã bùng nổ rất nhanh và rất rộng. Dẫn đến việc ra đời của hàng đống đồng tiền ảo khác nhau (altcoin), vậy nên chọn ra top 10 đồng tiền ảo đáng mua nhất quả là sự khó khắn. Tuy nhiên chúng ta có thể tìm ra bảng xếp hạng tiền ảo theo xu hướng thị trường, theo công nghệ và sự đánh giá của các chuyên gia!

Dưới đây là top 10 Crypto Currency đáng mua trong đợt này, hãy truy cập Top 10 Crypto để cập nhật bảng xếp hạng tiền ảo mới nhất nhé!

Dữ liệu được cập nhật trực tiếp từ CoinGecko

[ccpw id=”1892″]

Những loại tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng tốt nhất

Tiền điện tử đang tạo ra các tiêu đề mỗi ngày và gần đây, tất cả đều là tin tức do thị trường sụp đổ sau khi Trung Quốc cấm sử dụng tiền điện tử.

Khi tin tức được đưa ra, tất cả các tiền điện tử đều chuyển sang màu đỏ và kể từ đó phục hồi rất chậm. Bitcoin, tiền điện tử có giá trị cao nhất đã giảm hơn 23% xuống còn 30.415 đô la, giá trị thấp nhất của nó trong năm nay.

Các loại tiền điện tử khác cũng đi theo mô hình đáng tiếc với Ethereum giảm 22%, Binance Coin giảm 24%, Cardano giảm 19% và Dogecoin phổ biến là 24%.

Khi tin tức về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc đã làm sụp đổ thị trường tiền điện tử, một báo cáo từ JP Morgan đã xuất hiện rằng các nhà đầu tư đang bỏ Bitcoin để lấy vàng. Điều này khiến thị trường có thêm lý do để lao dốc.

Nhưng giữa tất cả những điều này, bao gồm tiền điện tử bất chấp Elon Musk, StopElon, đã tăng hơn 1.800%.