Đây là hai đồng coin sẽ bứt phá lớn trong thời gian tới – Theo nhà phân tích Smart Contracter. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

Hai đồng coin sẽ bứt phá lớn

Lưu ý: Bài viết chỉ nên tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử có biệt danh là Smart Contracter nói rằng Terra (LUNA), có thể tăng giá khoảng 66% so với các mức hiện tại và đạt mức ATH mới.

“Layer 1 chạy vẫn chưa kết thúc sóng, gần đây dòng tiền đã bắt đầu phân phối sang một số coin khác, Luna là một trong số đó. ATH 70 đô la hoặc hơn chắc chắn sẽ xảy ra.”

LUNA đang giao dịch ở mức 42.5 USD vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ tăng giá LUNA

Smart Contracter cũng nói rằng nền tảng tài chính phi tập trung Curve (CRV) đang chuẩn bị cho một sự đột phá “huy hoàng” sau khi giao dịch trong một phạm vi hẹp trong hầu hết năm khi xem xét cặp CRV / BTC.

“CRV / BTC đã ở trong hộp như biểu đồ cả năm nay. Càng lâu thì đột phá càng mạnh, đột phá này sẽ rất vinh quang ”

Nhà phân tích tiền điện tử đã tiết lộ rằng anh ta đã mua Curve Dao Token vào đầu tuần . Hiện CRV được giao dịch ở mức 4.1 USD vào thời điểm viết bài.

Anh cho rằng hai đồng coin sẽ bứt phá lớn trong thời gian tới.

Mục lục

Kết luận

Nếu bạn quan tâm, có thể vào chuyên mục Hướng dẫn người mới hay Kiến thức đầu tư của Coin86 để học thêm về Crypto, đầu tư tiền ảo. Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất thông tin và kinh nghiệm để các bạn đầu tư tốt nhất.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *