Hôm nay Coin86 xin được phép Hướng dẫn các bạn giao dịch P2P qua ứng dụng Binance trên điện thoại. Vậy P2P là gì? Tại sao đa số người giao dịch tiền số tại Việt Nam đều sử dụng P2P làm hình thức giao dịch.

Khi mà việc có được một thẻ tín dụng Visa, Mastercard thường rất khó đối với đa số người Việt Nam, thì P2P là sự lựa chọn số 1.

Được bảo vệ và an toàn tuyệt đối bởi sàn Binance, tuy nhiên chúng ta cần biết rõ hơn thông tin về P2P, P2P là gì, cách thức giao dịch P2P, để tránh bị những rắc rối liên quan.

Giao dịch P2P là gì?

P2P là viết tắt của Peer-to-Peer nghĩa của nó là giao dịch ngang hàng, chúng ta có thể hiểu đơn giản là tại đây người bán và người mua sẽ giao dịch trực tiếp với nhau, Binance là người đứng nên kết nối người mua và người bán.

Giao dịch P2P trên Binance

Trên giao diện của ứng dụng Binance bạn click vào “Giao dịch P2P” như hình dưới .

giao dịch p2p là gì

Sau khi click xong bạn sẽ nhìn thấy danh sách người bán USDT. Tại đây bạn click vào nút “Mua” như trong hình.

p2p là gì

Sau khi click vào mua thì tiếp sau là bước bạn nhập số tiền cần mua và click vào nút “Mua USDT” như hình dưới. (USDT là đồng bạn muốn mua, ví dụ khi bạn đang mua BTC thì nút đó sẽ là Mua BTC)

giao dịch P2P

Tiếp sau đó bạn sẽ thấy thông tin chi tiết của giao dịch nếu mọi thứ chính xác thì tại đây bạn click vào nút “Chuyển tiền“.

Hoàn thành giao dịch p2p

Sau khi click vào Chuyển tiền bạn sẽ nhìn thấy thông tin tài khoản ngân hàng của người bán như hình dưới.

Bạn mở ứng dụng ngân hàng của mình và nhập chính xác số tài khoản ngân hàngsố tiền cho người bán.

Sau khi chuyển tiền ngân hàng xong bạn click vào ” Đã thanh toán, tiếp theo

Sau khi bạn hoàn tất các bước trên bạn cần đợi người bán xác nhận giao dịch (thời gian tối đã để xác nhận là 15 phút)

Sau khi người bán xác nhận giao dịch thì tiền điện tử bạn muốn mua sẽ có trong tài khoản ví P2P của bạn trên sàn Binance.

Kết Luận

Như vậy là Coin86 đã hoàn tất xong bài viết hướng dẫn giao dịch tiền ảo trên Binance. Sau khi đọc xong bạn còn bất kỳ vướng mắc nào xin vui lòng tham gia nhóm kín Zalo của Coin86.

Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *